Search your favorite song for free


2. 190.Bölüm Hatıra Davulsuz | BY MARAŞLI | yapımıdır

190.Bölüm Hatıra Davulsuz | BY MARAŞLI | yapımıdır

DAHA İyisini Yapana Kadar En iyisi Benim ..! www.facebook.com/bkvp46 Paylaş! .. Tüm Hakları Saklıdır çalıntı yapmayın Çakma VADİCİLER Tüm Hakları Saklıdır .. !

nothing at of , which is


3. Thomas D - Sinh Ra Đời Làm Con Hư

Thomas D - Sinh Ra Đời Làm Con Hư

The first studio album by Thomas D - AKA D of NKI, formerly known as Macthediablo. It was debuted on March 14, 2017, by NKI Workshop, a division of Ngoài Kia Industries. The album includes production mostly from Thomas D himself, among producers such as Róbert 'Rrobb' Tar, Ric and Thadeus, Ешимов Марат, Curtiss King, D-Meanz of BTS, Dope Boi, Tehk, Andy Beatz, NecKClippA, Maximilian Maassen, and others.

nothing at of , which is



5. Mixtúra - Orbán "Dj. Mix" Tamás élő műsora a poptarisznya.hu-n

Mixtúra - Orbán

Hallgasd minden szombaton este 6-tól 8-ig a Mixtúrát a legjobb egyvelegekkel, remixekkel és mash up-okkal a világ minden tájáról Orbán "Dj. Mix" Tamás műsorvezetésével a poptarisznya.hu-n!

nothing at of , which is


6. SiRMaNSeT (SeRdaR ft Büşra) Saklanma Gülüm 2011

  • Published: 2011-01-20T09:32:43Z
  • By sirmanset
SiRMaNSeT (SeRdaR ft Büşra) Saklanma Gülüm 2011

Söz-Müzik:Serdar Çakır

nothing at of , which is



8. Để Cho Em Ra Đi Beat - Lâm Hùng - Báu Studio

Để Cho Em Ra Đi Beat - Lâm Hùng - Báu Studio

Beat vần D - Đ 6 - 500 bài Xem cách giao dịch : http://nguyenbaustudio.com/gia/8/80/HOA-AM-PHOI-KHI---CUNG-CAP-BEAT-PHOI,-CHUAN,-GOC Tham Khảo : 1/ Nếu Đây Là Lần Đầu Tiên Thu Âm Của Bạn - Đừng Bỏ Qua Mục Này : http://nguyenbaustudio.com/noi-dung/5/48/Huong-Dan-Thu-Am-Hieu-Qua 2/ Điểm Nổi Bật Khi THu Âm Tại Báu Studio : http://nguyenbaustudio.com/phong-thu-am/5/140/Diem-Noi-Bat-Khi-Thu-Am-tai-Bau-Studio 3/ Hàng Trăm Sản Phẩm Thu Âm Cực Hay : http://nguyenbaustudio.com/san-pham 4/ Phân Biệt Studio 1 và Studio2 : http://nguyenbaustudio.com/noi-dung/5/69/Phan-Biet-Chat-Luong-Am-Thanh-Giua-Studio-1-va-Studio-2 5/ Phương Pháp Giúp Bạn Hát Hay ( 3 phần ) : http://nguyenbaustudio.com/noi-dung/5/43/Phuong-Phap-giup-ban-hat-hay---phan-1 Vui lòng liên hệ 0122499.77.08 và 0962.451.044 Web : nguyenbaustudio.com DC : 24 Trương Quyền P 6 Q 3 Tp HCM ( cách ngã 4 Võ THị Sáu và Hai Bà Trưng 50m )

nothing at of , which is


9. Lỗi Lầm Do Anh Gây Ra [Redone]

Lỗi Lầm Do Anh Gây Ra [Redone]

[Ver 1 :] J.B Còn đây một chút nhớ thương vấn vương những hạnh phúc ta từng có Nơi đây vẫn còn in sâu hình bóng của em anh không nỡ xóa bỏ Anh biết là anh đã sai khi đã đẩy em ra xa Anh biết là anh đã sai khi người luôn yêu thương anh chính là em mà Hạnh phúc ngay trước mắt là do chính anh không biết nắm lấy Giờ anh có khóc con tim có đau thì hạnh phúc kia cũng đã xa tầm tay Và giờ anh chỉ ước rằng thời gian kia sẽ mang em về đây Mỗi đêm anh sẽ có em.. được ôm em trong vòng tay Anh sẽ làm mọi thứ cho em yêu em bằng cả con tim Người con gái hoàn hảo như em anh biết đi đâu để mà tìm Lỗi lầm kia anh biết anh biết rằng không dễ để tha thứ Anh sẽ chấp nhận tất cả hình phạt em sẽ quay về với anh chứ ? Một lần thôi cho anh được thấy hình dáng thân thuộc kia của ai Một lần thôi để anh biết rằng hạnh phúc kia đã trôi xa mãi mãi Là tại vì ai đã khiến em càng cô đơn trong màn đêm hiu quạnh Là tại vì anh kẻ phụ bạc đã khiến hạnh phúc ta dần mong manh ! [Mel]: Kento Giờ anh chẳng biết làm sao khi người khuất xa anh rồi Để lại đây bao nhiêu niềm đau khi giờ cách chia hai phương trời Chỉ vì anh đã vô tâm với em để giờ người đổi thay Để giờ mình anh ngồi đây ôm bao nỗi đắng cay mong em quay về đây Làm sao em biết anh không còn yêu em hỡi người Mình anh nuối tiếc khi ta còn bên nhau vui cười Lệ tràn trên mi bất lực nhìn em bước đi Và anh đâu còn chi khi giờ đường ai nấy đi thôi ta đành chia ly. [Ver 2]: Kento Thì thôi chia ly har vì anh không xứng đáng mà Không xứng với em một người con gái xinh đẹp dịu dàng và nết na Sau khi chia tay em sẽ tìm được một người bạn trai tốt hơn anh Anh sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và cố gắng quên em đi thật nhanh Cũng như chiếc lá lìa cành rồi cũng nhanh chóng mọc lá khác Không bao giờ mất mát không bao giờ xơ xác chỉ có chiếc lá dần rã nát Tình yêu giờ phai nhạt anh đây cũng có một phần lỗi Chỉ mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi từ anh một lần thôi Xoá đi xoá hết đi những ngày hai ta cùng chung bước Những lời hẹn ước và tất cả kỷ niệm ta cùng nhau có được Đoạn đường ngày trước và hình ảnh của người con gái mà anh thương Dù có vấn vương nhưng một thời gian những điều đó cũng chìm theo khói sương Có lẽ cả hai đã sai khi đến với nhau quá bất ngờ Để rồi kết cục nhận lấy là những ngày tháng không như ta đã mơ Cuộc sống không như những trang thơ nên xin đừng cứ mãi ảo mộng Hy vọng cho lắm hiện tại có được chỉ vỏn vẹn là con số không. [Mel]: Kento Giờ anh chẳng biết làm sao khi người khuất xa anh rồi Để lại đây bao nhiêu niềm đau khi giờ cách chia hai phương trời Chỉ vì anh đã vô tâm với em để giờ người đổi thay Để giờ mình anh ngồi đây ôm bao nỗi đắng cay mong em quay về đây Làm sao em biết anh không còn yêu em hỡi người Mình anh nuối tiếc khi ta còn bên nhau vui cười Lệ tràn trên mi bất lực nhìn em bước đi Và anh đâu còn chi khi giờ đường ai nấy đi thôi ta đành chia ly.

nothing at of , which is


10. TRACK02

  • Published: 2014-04-01T07:27:54Z
  • By BY_ADİL
TRACK02

nothing at of , which is


11. [9xG] Lỗi Lầm Do Anh Gây Ra (Remix) - Kento ft J.B

  • Published: 2012-12-02T14:02:04Z
  • By Jay B •
[9xG] Lỗi Lầm Do Anh Gây Ra (Remix) - Kento ft J.B

[Ver 1 :] Còn đây một chút nhớ thương vấn vương những hạnh phúc ta từng có Nơi đây vẫn còn in sâu hình bóng của em anh không nỡ xóa bỏ Anh biết là anh đã sai khi đã đẩy em ra xa Anh biết là anh đã sai khi người luôn yêu thương anh chính là em mà Hạnh phúc ngay trước mắt là do chính anh không biết nắm lấy Giờ anh có khóc con tim có đau thì hạnh phúc kia cũng đã xa tầm tay Và giờ anh chỉ ước rằng thời gian kia sẽ mang em về đây Mỗi đêm anh sẽ có em.. được ôm em trong vòng tay Anh sẽ làm mọi thứ cho em yêu em bằng cả con tim Người con gái hoàn hảo như em anh biết đi đâu để mà tìm Lỗi lầm kia anh biết anh biết rằng không dễ để tha thứ Anh sẽ chấp nhận tất cả hình phạt em sẽ quay về với anh chứ ? Một lần thôi cho anh được thấy hình dáng thân thuộc kia của ai Một lần thôi để anh biết rằng hạnh phúc kia đã trôi xa mãi mãi Là tại vì ai đã khiến em càng cô đơn trong màn đêm hiu quạnh Là tại vì anh kẻ phụ bạc đã khiến hạnh phúc ta dần mong manh ! [Mel]: Giờ anh chẳng biết làm sao khi người khuất xa anh rồi Để lại đây bao nhiêu niềm đau khi giờ cách chia hai phương trời Chỉ vì anh đã vô tâm với em để giờ người đổi thay Để giờ mình anh ngồi đây ôm bao nỗi đắng cay mong em quay về đây Làm sao em biết anh không còn yêu em hỡi người Mình anh nuối tiếc khi ta còn bên nhau vui cười Lệ tràn trên mi bất lực nhìn em bước đi Và anh đâu còn chi khi giờ đường ai nấy đi thôi ta đành chia ly. [Ver 2]: Thì thôi chia ly har vì anh không xứng đáng mà Không xứng với em một người con gái xinh đẹp dịu dàng và nết na Sau khi chia tay em sẽ tìm được một người bạn trai tốt hơn anh Anh sẽ tiếp tục cuộc sống của mình và cố gắng quên em đi thật nhanh Cũng như chiếc lá lìa cành rồi cũng nhanh chóng mọc lá khác Không bao giờ mất mát không bao giờ xơ xác chỉ có chiếc lá dần rã nát Tình yêu giờ phai nhạt anh đây cũng có một phần lỗi Chỉ mong em hãy chấp nhận lời xin lỗi từ anh một lần thôi Xoá đi xoá hết đi những ngày hai ta cùng chung bước Những lời hẹn ước và tất cả kỷ niệm ta cùng nhau có được Đoạn đường ngày trước và hình ảnh của người con gái mà anh thương Dù có vấn vương nhưng một thời gian những điều đó cũng chìm theo khói sương Có lẽ cả hai đã sai khi đến với nhau quá bất ngờ Để rồi kết cục nhận lấy là những ngày tháng không như ta đã mơ Cuộc sống không như những trang thơ nên xin đừng cứ mãi ảo mộng Hy vọng cho lắm hiện tại có được chỉ vỏn vẹn là con số không.

nothing at of , which is



13. Hóa ra Đớt chỉ là thằng làm Vila Hause thuii @@ ( Rì Viuu )

Hóa ra Đớt chỉ là thằng làm Vila Hause thuii @@ ( Rì Viuu )

:(( haizz Follow Me : - FB : facebook.com/cloneducsaker - S.Cloud : @whizd - M.cloud : www.mixcloud.com/%C4%91%E1%BB%A9c-thanh3/

nothing at of , which is


14. I WISH I WAS --------

I WISH I WAS --------

ruff chops and weakness ------------- (now freedwnld)

nothing at of , which is



16. SPLU––––––––––––––––

SPLU––––––––––––––––

quick ruff sp + iphone (1 app x synths - youtube x blu) recorded with soundcloud no master ruff as fuuuuck

nothing at of , which is


17. P R Ø M I S E S

P R Ø M I S E S

same story. sp-404 resample only (dunno how many times)

nothing at of , which is


18. I wish i could teleport

I wish i could teleport

R E S A M P L E O N L Y O F C O U R S E SP-404 / IPHONE / DROPBOX / YOUTUBE Pic. Credits http://hcisme123.deviantart.com/art/Blurry-Christmas-Tree-Lights-192747309 by ~hcisme123

nothing at of , which is


19. FLY SKØØL

FLY SKØØL

nothing at of , which is